Kiểm tra Phòng trống

Phòng khách sạn

Your home away from home

Vị trí thuận tiện chỉ 800 M từ sân bay quốc tế Nội Bài, Khách sạn sân bay nội bài cung cấp các phòng được trang bị tốt, một nhà hàng trong nhà và truy cập Wi-Fi miễn phí tại tất cả các khu vực công cộng. Để thuận tiện, khách sạn phục vụ đón đưa tại sân bay quốc tế Nội Bài. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các chi tiết chuyến bay để sắp xếp.

Một thương hiệu mới Airport View Hotel có 26 phòng tiêu chuẩn và sang trọng, Khách Sạn gần sân bay Nội bài cung cấp sự tiện lợi cho khách hàng của chúng tôi bằng cách cung cấp nhà hàng và các tiện nghi tuyệt vời khác, bạn có thể mong đợi từ một khách sạn 2 sao. Nằm chỉ 500M từ ga của sân bay quốc tế NỘI BÀI T2, Airport View Hotel là một khách sạn gần nhất tại Sân Bay Hà Nội, Việt Nam

Xin vui lòng điền vào các yêu cầu hoặc đề xuất để chúng tôi có thể hiểu hơn các nhu cầu của bạn.

Tại Khách Sạn Nội Bài -  chúng tôi luôn cung cấp cho bạn mức giá được đảm bảo tốt nhất! Bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên các khuyến mãi mới nhất của chúng tôi cho bạn những lựa chọn tốt nhất trong chuyến du lịch của bạn. Có thể đặt phòng khách sạn AIRPORT VIEW tại Mytour để nhận được các voucher giảm giá.