Đặt vé máy bay trực tuyến | Dịch vụ | Airport View Hotel

Kiểm tra Phòng trống

Dịch vụ đặt vé máy bay giờ chót

Tại sao chọn chúng tôi

  • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
  • Cá nhân hoá dịch vụ được cung cấp bởi một đội ngũ nhân viên trẻ và thân thiện
  • Một sự lựa chọn thông minh của ngày lễ và nghỉ ngơi
  • Đảm bảo hài lòng
  • Airport Hotel gần nhất

Your home away from home

Đặt vé máy bay trực tuyến

Mua vé máy bay qua mạng internet đã phổ biến trên thế giới với nhiều tiện ích bất ngờ nhưng nhiều khách hàng Việt lại chưa cảm thấy tin tưởng và hoàn toàn an tâm khi mua vé qua hình thức này. Vậy đặt vé máy bay ở đâu thì an toàn cho túi tiền của người tiêu dùng?

Đặt vé máy bay online nhanh chóng và tiện lợi.

Mua vé máy bay qua mạng internet đã phổ biến trên thế giới với nhiều tiện ích bất ngờ nhưng nhiều khách hàng Việt lại chưa cảm thấy tin tưởng và hoàn toàn an tâm khi mua vé qua hình thức này. Vậy đặt vé máy bay ở đâu thì an toàn cho túi tiền của người tiêu dùng?

Hiện nay hình thức mua vé máy bay qua mạng internet đã được phổ biến ở nhiều nước trên Thế giới, nhưng ở Việt Nam thì chỉ mới mới xuất hiện gần đây, mặc dù hình thức này có những tiện ích và dịch vụ rất tốt. Chẳng hạn vào những thời điểm động vé như dịp Tết, buổi sáng hãng bán vé Tết, bạn thấy có vẻ ngày bạn muốn đi mà trong ví chưa đủ tiền thanh toán, chưa kịp vay ai thì bạn cứ tiến hành các bước đặt vé máy bay qua mạng một cách bình thường để giữ chỗ để tránh nguy cơ hết vé. Ngoài ra, chỉ có mua qua mạng bạn mới có khả năng mua được những vé siêu siêu khuyến mãi như 100.000 đồng đi Hà Nội của Vietnam Airline, Jetstar… Tiện ích là vậy nhưng nhiều khách hàng lại chưa cảm thấy tin tưởng và hoàn toàn an tâm khi mua vé qua hình thức này.

Liệu bạn có đang băn khoăn về hình thức mua vé máy bay qua mạng? Bạn không biết rằng sẽ có lợi ích gì hay chỉ làm bạn gặp rắc rối trong việc thanh toán, làm thủ tục, giấy tờ… Giờ đây tất cả những lo ngại đó sẽ được giải quyết khi bạn đặt vé tại website phongvetaigia.com - một trong những đại lý vé máy bay chính thức của hãng Hàng Không VietNam Airlines và rất nhiều hãng Hàng không Quốc tế khác đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Hãy cùng tham khảo thêm Quy trình đặt vé online bạn nhé!

Ngoài ra, Phongvetaigia.com cập nhật các chương trình giá vé khuyến mãi mõi ngày trên website, tạo điều kiện thuận lợi tiết kiệm thời gian cho khách hàng tìm kiếm chọn lựa những tuyến bay, giá vé phù hợp với nhu cầu cá nhân hoặc lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới.

Với triết lý kinh doanh tất cả bài toán đều có lời giải, vấn đề là có quyết tâm đi tìm cho đến cùng hay không, ông Châu Văn Nhã - Giám đốc Công ty TNHH Một Thành Viên Hoàng Gia Châu đã từng bước xây dựng công ty lớn mạnh.

Ông Châu Văn Nhã - Giám đốc Công ty TNHH Một Thành Viên Hoàng Gia Châu, là đơn vị sở hữu thương hiệu www.phongvetaigia.com cho biết năm 2004 cho biết qua mối quan hệ quen biết với một người bạn học trong sân bay TSN, ông tình cờ đến với nghề dịch vụ đại lý vé máy bay ở quy mô cá thể nhỏ lẻ.

Với gần 10 năm thành lập và hơn 3 năm kinh doanh trong lĩnh vực bán vé máy bay qua mạng, phòng vé Hoàng Gia Châu đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng. Đáp lại những sự tin tưởng đó, phòng vé ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, cung cấp thêm nhiều dịch vụ mới, gia tăng đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, nhiệt tình, có nghiệp vụ và chuyên môn cao trong lĩnh vực hàng không, du lịch nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả tốt nhất khi tham gia đặt vé tại đây.

Thông tin liên hệ:

Phòng vé Hoàng Gia Châu

Website: http://www.phongvetaigia.com/  hoặc www.phongvehoanggiachau.com

Hotline: 08.39953017 - 0908.898557 - 08.39976561
Địa chỉ: 104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh