FAQs - Airport View Hotel

Kiểm tra Phòng trống

Bản đồ & hướng dẫn

Taxi Sân bay từ sân bay Nội Bài đến Khách Sạn Nội Bài Airport View nên mất khoảng 03 phút (khoảng 500M). Nhưng, ĐƯỢC BIẾT, có một giá vé xe taxi tối thiểu từ sân bay của 3USD / 1way / 4seats taxi. Khách sạn cung cấp dịch vụ đón tại sân bay miễn phí cho khách hàng theo yêu cầu, Vì vậy, hãy nhớ liên hệ với chi tiết thông tin của bạn, chẳng hạn như tên của hành khách, số liên lạc, Giờ đến, Ngày, số hiệu chuyến bay?. Nhân viên của chúng tôi sẽ chờ đợi cho hành khách tại khu vực khách đến nơi mà tất cả các trình điều khiển khác đang chờ đợi với những bảng tên.

Cảnh báo!!! Có rất nhiều cò mồi và những tài xế taxi không có thật cũng như không đứng đắn quầy thông tin du lịch tại sân bay Nội Bài, người cố gắng để lừa bạn tới một khách sạn khác để hưởng hoa hồng như, họ đã bí mật liên hệ với khách sạn của họ-các đối tác và sau đó mạo danh nhân viên khách sạn của chúng tôi để nói chuyện với bạn trên điện thoại rằng, khách sạn bạn đặt đó là đầy đủ và đã cung cấp cho bạn một khách sạn hoặc một số lừa đảo như thế ...

Tại sao chọn chúng tôi

 • Thiết kế sang trọng và thuận tiện với không gian ấm cúng
 • Cá nhân hoá dịch vụ được cung cấp bởi một đội ngũ nhân viên trẻ và thân thiện
 • Một sự lựa chọn thông minh của ngày lễ và nghỉ ngơi
 • Đảm bảo hài lòng
 • Airport Hotel gần nhất

Your home ….away from home

Hỏi đáp

 • Q. Taxi Sân bay từ sân bay Nội Bài đến khách sạn View Hotel

  Taxi Sân bay từ sân bay Nội Bài đến khách sạn View Hotel nên mất khoảng 03 phút (01Km). Nhưng, ĐƯỢC BIẾT, có một giá vé xe taxi tối thiểu từ sân bay của 3USD / 1way / 4seats taxi. Khách sạn cung cấp dịch vụ đón tại sân bay miễn phí cho khách hàng theo yêu cầu, Vì vậy, hãy nhớ liên hệ với chi tiết thông tin của bạn, chẳng hạn như tên của hành khách, số liên lạc, Giờ đến, Ngày, số hiệu chuyến bay?. Nhân viên của chúng tôi sẽ chờ đợi cho hành khách tại khu vực khách đến nơi mà tất cả các trình điều khiển khác đang chờ đợi với những bảng tên.

  Cảnh báo!!! Có rất nhiều cò mồi và những tài xế taxi không có thật cũng như không đứng đắn quầy thông tin du lịch tại sân bay Nội Bài, người cố gắng để lừa bạn tới một khách sạn khác để hưởng hoa hồng như, họ đã bí mật liên hệ với khách sạn của họ-các đối tác và sau đó mạo danh nhân viên khách sạn của chúng tôi để nói chuyện với bạn trên điện thoại rằng, khách sạn bạn đặt đó là đầy đủ và đã cung cấp cho bạn một khách sạn hoặc một số lừa đảo như thế ...

 • Q. Dịch vụ & Tiện nghi khách sạn

  1. Phòng Khách Sạn Nội Bài

  Sân bay View Hotel hiện nay đã có tổng số 26 phòng, trong đó có ba loại phòng: Superior, Deluxe và Suites Studio.

  Mỗi phòng đều được trang bị với một quay số máy tính internet, wifi miễn phí, trung tâm không khí / nhiệt, Mimosa Nhà hàng & Bar, trái cây tươi miễn phí khi đến nơi, và 2 chai nước hàng ngày.

  2. Hành lý lưu trữ

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trữ hành lý miễn phí. Một khi bạn kiểm tra, bạn có thể đi xuống đến khu vực tiếp tân; Bellmen của chúng tôi sẽ gửi cho bạn vé hành lý đó sẽ có chi tiết nghỉ của bạn trên đó. Xin chỉ cho vé của bạn khi bạn đã sẵn sàng để có được hành lý của bạn trở lại.

 • Q. Đặt phòng & Hoàn hủy

  1. Làm thế nào để thực hiện một tuyến đặt phòng?

  Bạn có thể gửi cho chúng tôi yêu cầu hoặc đặt phòng trực tiếp với chúng tôi sử dụng hệ thống đặt an toàn của chúng tôi: www.airporthotel.com.vn Tất cả thông tin bí mật.

  Chúng tôi khuyến khích khách đặt trực tiếp với chúng tôi bởi vì thông qua giao tiếp, chúng ta có thể một ý tưởng về sở thích của bạn, do đó, làm cho bạn hạnh phúc và hài lòng với nghỉ lại ở đây sẽ dễ dàng hơn nhiều.

  2. tiền gửi

  Một khi tiền gửi là cần thiết, xin vui lòng giải quyết trong vòng 7 ngày kể từ ngày receival. Nếu đặt hủy bỏ 30 ngày trước khi nhận phòng, hoàn trả đầy đủ sẽ được phát hành. Nếu đặt hủy bỏ 2 tuần trước khi đến, 50% tiền gửi của bạn sẽ được trả lại. Nếu đặt hủy bỏ 1 tuần trước khi đến tiền gửi sẽ bị mất.

  Hủy bỏ, vui lòng liên hệ với chúng tôi ít nhất 48 giờ trước khi hoặc bạn sẽ phí một đêm nghỉ.

 • Q. Phòng ăn của Bar

  1. Sân bay View Hotel có nhà hàng và Rượu View Bar

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ phòng cho thuận tiện của bạn, cũng, các nhà hàng và quán rượu trên tầng 10 sẽ mở ra cho bữa ăn sáng (buffet), bữa trưa và bữa tối (ala carte hoặc set menu).

  2. Phòng ăn tại Hà Nội

  Hà Nội có một nền văn hóa phong phú của thực phẩm, một số người gọi đó là nghệ thuật của ăn. Chúng tôi có hàng ngàn nhà hàng phục vụ cả tiếng Việt và thực phẩm quốc tế (Ấn Độ, Thái Lan, Pháp, Ý, vv. Bạn tên nó, chúng tôi có nó).

  Nếu bạn ưa thích cho một đêm ra để thử các món ăn chữ ký của Việt Nam hoặc thực phẩm quốc tế, chúng tôi sẽ rất vui khi được đề nghị một số điểm khách hàng yêu thích nhất